Đà Nẵng: Chính quyền kêu gọi người dân đồng lòng dọn dẹp vệ sinh sau bão số 12

0
1293

Ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng vừa có thư kêu gọi toàn thể người dân và các lực lượng chức năng tại thành phố Đà Nẵng khẩn trương hỗ trợ và tham gia dọn dẹp vệ sinh môi trường, tái tạo cảnh quan trên địa bàn đô thị này, chung tay khắc phục hậu quả đợt mưa gió ảnh hưởng từ cơn bão số 12 xảy ra vào hôm nay 04/11/2017.

Ông Huỳnh Đức Thơ cùng người dân Đà Nẵng xuống đường dọn vệ sinh chuẩn bị cho sự kiện APEC 2017.

Đây cũng được xác định là công việc cần kíp để Đà Nẵng nhanh chóng tạo dựng lại diện mạo cảnh quan chung, để sẵn sàng cho sự kiện Tuần lễ cấp cao APEC 2017 sẽ diễn ra trong vòng 2 ngày tới.

Cách đây 1 tuần, thứ bảy ngày 28/10/2017, ông Huỳnh Đức Thơ cũng đích thân cùng các cán bộ lãnh đạo khác của thành phố Đà Nẵng trực tiếp cầm cuốc xẻng xuống đường, cùng người dân thành phố này dọn vệ sinh tại Ngũ Hành Sơn, qua đó cổ vũ mọi người quan tâm ủng hộ và có trách nhiệm góp sức vào thành công của APEC 2017.

Toàn văn bức thư kêu gọi như sau:

Cán bộ, chiến sỹ và nhân dân thành phố Đà Nẵng thân mến!
Thành phố của chúng ta vinh dự được Chính phủ tin tưởng lựa chọn là địa điểm tổ chức Tuần lễ Cấp cao APEC 2017. Đây là niềm tự hào to lớn đối với người dân và chính quyền thành phố. Ý thức được vinh dự và tránh nhiệm đó, trong hơn 2 năm qua, cán bộ, chiến sỹ và người dân thành phố Đà Nẵng đã làm việc, cống hiến không ngừng nghỉ để hoàn thành tốt công tác chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này. 
Tuy nhiên trong những ngày vừa qua, Đà Nẵng và các vùng lân cận đã phải chịu ảnh hưởng không nhỏ từ cơn bão Damrey, gây thiệt hại tới tài sản, đe dọa tính mạng của người dân và ảnh hưởng đến công tác chuẩn bị cho Tuần lễ Cấp cao APEC của thành phố nói riêng và của cả nước nói chung.
Thay mặt cho Chính quyền thành phố Đà Nẵng, tôi kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sỹ và người dân thành phố Đà Nẵng đồng lòng ra sức hỗ trợ các lực lượng chức năng dọn dẹp vệ sinh, khắc phục hậu quả do mưa bão gây ra, sẵn sàng đón chào các đại biểu tới tham dự Tuần lễ Cấp cao APEC từ ngày 06-11/11/2017.
Xin gửi tới toàn thể cán bộ, chiến sỹ và nhân dân thành phố Đà Nẵng lời chúc sức khỏe và thân ái!
Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng“.

Thụy Bất Nhi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here